Giới thiệu

Giới thiệu

10/03/18

Phan Sang Blog

1.Giới thiệu:

Chào bạn đọc của https://phansang.info

Với nhiều năm nghiên cứu và làm việc ở vị trí Digital Marketing Specialist cộng thêm một chút đam mê về chia sẻ nên blog này ra đời.

2. Định hướng:

     Xuất phát từ mong muốn chia sẻ những bài viết và kiến thức hay trong lĩnh vực Marketing và Brand nên mình mở blog cá nhân này. Tôn chỉ đầu tiên của mình khi tạo blog chủ yếu là để chia sẻ và tổng hợp lại những bài viết bổ ích về Marketing và Brand mà mình đã được đọc và có cơ hội áp dụng đâu đó trong công việc của mình nhằm lấy đó làm kim chỉ nan cho bản thân cũng như định hướng cho bạn đọc một cái nhìn có chiều sâu hơn về nghề Marketing mà mình cũng như cộng đồng Marketer tại Việt Nam đang hướng đến.

3. Blog mình có gì ?

     Về nội dung:

Blog mình xây dựng tập trung chia sẻ kiến thức và quan điểm cá nhân về những công việc liên quan đến Marketing mà mình đã được học và làm (Làm cái gì, làm như thế nào, cần biết cái gì, nhiều hơn thế nữa !) và các lĩnh vực liên quan mà mình cảm thấy hay và bổ ích cho một Marketer như chút kiến thức về máy tính, lập trình, đồ họa,.. Mình sẽ lấy Digital Marketing làm phần trọng tâm để chia sẻ và viết bài.

    Về bản quyền: 

Nội dung bài viết mình có tham khảo trên nhiều nguồn từ các chuyên gia khác và tổng hợp lại logic theo từng chủ đề  nên cũng xin phép các tác giả khác bằng việc trích dẫn lại nguồn bài viết như một lời cảm ơn và sự tôn trọng tác giả. Một số bài viết mình viết theo khả năng và sự hiểu biết hiện tại của mình với mong muốn đóng góp ít nhiều cho cộng đồng.

Tóm tắt ngón gọn:

    PhanSang.Info là blog cá nhân với nội dung chia sẻ những kiến thức hay chủ yếu trong nghề Digital Marketing cũng như Marketing và xây dựng thương hiệu nói chung. Những bài viết trên blog được chia sẻ từ nhiều nguồn chính thống mà tác giả đã có dịp áp dụng và kiểm chứng. Một số bài viết được biên tập lại dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm của tác giả ở mức độ tham khảo.
Với tôn chỉ là chia sẻ nên nội dung có thể điều chỉnh mới cho phù hợp với một số thay đổi ở hiện tạ

Phan Sang Blog